ตั้งครรภ์30สัปดาห์ ลูกดิ้นเบา

ตั้งครรภ์30สัปดาห์ ลูกดิ้นเบามาก แทบไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ คุณหมอบอกว่าแม่น้ำคล้ำเยอะ อาจเป็นส่วนให้แม่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ