มุมของแม่

บ้านนี้จะ 30 week แล้วคะยังทำงานหนักเหมือนเดิม บ้านไหนทำงานหนักจนถึงกำหนดคลอดบ้างคะ เหนื่อยบ้างมั้ย ทำไมบ้านนี้เหนื่อยจัง ยิ่งจะคลอดยิ่งหยุดไม่ได้ ค่าใช้จ่ายในภายภาคหน้ามีเยอะ เห็นอิพ่อทำคนเดียวก็สงสาร อิแม่ก็ต้องลงมาช่วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3w ยังคงขับรถมาทำงานปกติค่ะ ขับรถวันล่ะร้อยกว่าโลไปกลับ ทำงานปกติค่ะ

4y ago

ปั้นค่ะ แต่พยายามขับให้นิ่งที่สุด หาหมอนมารองก้น ยิ่งนั่งนานๆในรถรถติด ทรมานสุดๆ