แม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของกันกี่วีคค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้จะ30วีคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ ทยอยซัก แล้วคะ ถ้าไม่ซื้อไม่ซักตอนนี้ ฉุกเฉินมาจะเอาอะไรไม่ทัน ตอนนี้ 29+5 วีค ใกล้ครบแล้วคะของลูก

เริ่มเตรียมของโทนกลางๆ 16wค่ะ แล้วเริ่มซื้อจิงจังตอนรู้เพศ19w เริ่มซักผ้ารอบที่1 ตอน29w ตอนนี้30วิค เตรียมใด้95%แล้วค่ะ

7เดือนแล้ว ก็ยังไม่ได้เตรียมอ่ะไรสักอย่างเลยค่ะ ว่าจะเตรียมช่วงประมาณ8เดือน เอาให้ครบทีเดียวไปเลย

ปกติบ้านนี้ทั้งท้องแรก และตอนนี้ท้องสองเตรียมตั้งแต่ 4 -5 เดือนแล้วค่ะ 😅😅😅 ปัจจุบัน 31 week ก็พร้อมหมดเลย

บ้านนี้เริ่มตอน26-27เป็นต้นไปค่ะ จนตอนนี้32ใกล้จะครบหมดแล้วค่ะ เริ่มตั้งแต่รู้เพศจะดีมากค่ะแม่

เริ่มซื้อทยอยเลยแม่ แม่ท้องใหญ่กว่านี้เดี๋ยวเหนื่อยไม่ไหวนะ ทยอยซื้อเอาค่ะ

คลอดกลางเดือนมีนา นี้แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง แม่ชิวมากเลย 😅

9mo ago

แม่เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ บางคนคลอดตอน36-37วีคก็มีค่ะ เดี๋ยวจะเตรียมไม่ทันค่ะ

30week.4 วัน พึ่งเตรียมครบวันนี้เลยค่ะทยอย​ซื้อเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ

32 weeks ค่ะ ค่อยๆซื้อถ้าไม่อยากล้มละลายอย่าวู่วามค่ะ ดูไปเรื่อยๆ

31+6 เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วจ้า เหลือแต่ของใช้จิปาถะ