ขออนุญาตถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้จะ30สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆบ้านอื่นเตรียมของซักผ้ารอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตั้งแต่27วีคเลยค่ะ กลัวท้องแก่ซักไม่ไหว 35วีคค่อยจะซักอีกทีให้พ้อเค้าซัก ของได้ครบหมดแล้ว เหลือแค่พวกสำลีกับแพมเพิส

บ้านเตรียมของใส่ตะกร้าบางส่วนแล้วค่ะซักผ้าเรียบร้อย เพราะช่วงนี้ฝนตกบ่อยตอนนี้29+4แล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่31วีคค่ะ ถ้าแม่จะของให้น้องต้องรีบๆนะคะช่วงนี้ฝนเริ่มตกแล้ว

บ้านนี้30วีคเตรียมของครบหมดเเล้วเหลือซักผ้าคะว่าจะซักตอน35วีค

30w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ รอไปงานแม่และเด็กเสาอาทิตย์นี้ค่ะ

บ้านนี้ 28-29 วีค ค่ะ ตอนนี้ เหลือแค่จัดตะกร้า

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 30w ตอนนี้ได้แค่30%

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมล่ะคะตอนนี้33วีคคะ