แม่ๆทานทุเรียนช่วงอายุครรภ์เท่าไร่กันคะ บ้านนี้จะ16 week หิวทุเรียนมาก แต่ไม่กล้ากิน

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 20w เป็นแม่ค้าขายทุเรียน เราทานวันละ 1 เม็ดเล็กๆ ค่ะ อากาศร้อนด้วย ทานพอหายอยาก แล้วจิบน้ำเรื่อยๆ ไม่กล้าทานเยอะ

ตอนนี้เรา 18วีคค่ะ ทานเม็ดเล็กๆค่ะ พอดีที่บ้านมีสวนทุเรียน อดใจไม่ได้จริงๆ