แม่ๆบ้านอื่นท้องแรกท้องออกกันช่วงตอนกี้เดือนค่ะ บ้านนี้จะ5เดือนแล้วท้องออกนิดเดียวเอง #แอบกังวลนิดๆ

แม่ๆบ้านอื่นท้องแรกท้องออกกันช่วงตอนกี้เดือนค่ะ บ้านนี้จะ5เดือนแล้วแถมมีหน้าท้องด้วยแต่ท้องออกนิดเดียวเอง #แอบกังวลนิดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

5-6เดือนค่ะ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กเลยออกไม่มากค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ