เตรียมของ

บ้านนี้คุณยาย คุณตา คุณป้า เห่อหนัก ซื้อของเตรียมใว้เกือบหมดแล้ว ทีมมิถุนาค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันยังค่ะ

เตรียมของ
66 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่เสื้อผ้า เปลนอน เพลยิมของใช้อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมจ้าแม่สามีบอกไม่ต้องรีบแต่เรารีบนะกลัวคลอดกะทันหันซื้อไม่ทัน😂😂😂

เตรียมครบแล้วค่ะ มิถุนาพร้อมหิ้วมากค่ะ แต่บางอย่างยังไม่มาส่งเลยค่ะ ไม่รู้ขนส่งช้าหรือแม่ใจร้อน

บ้านนี้แม่กะพ่อเตรียมกันเองจนโดนดุเลยค่ะว่าจะรีบไปไหนนักหนา เตรียมซะเต้มเลย เห่อลูกหนักมาก

บ้านนี้ ก.ค. เตรียมเกือบครบและยังสั่งออนไลน์อยุ่เรื่อยๆค่าา อยากเจอใจจะขาด

บ้านนี้ซักใส่ตะกร้าครบหมดแล้วคะ อาจขาดเหลือนิดหน่อย คนที่2 ยังตื่นเต้นอยู่

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🙉🤣🤣ไม่รู้จะซื้ออะไรก่อนซื้อไม่ถูก🤣😁😆

แม่บ้านนี้5ก.ค.เตรียมเกือบครบทุกอย่างแล้วเดือนหน้าจะเริ่มทยอยซักแล้ว

บ้านนี้25มิ.ยซื้อได้แต่เสื้อผ้าอยู่เลยบางอย่างยังไม่ได้ซื้อเลยจ้ะ

พฤษภายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ไม่กล้าออกซื้อของ

โอ้ยยยยเอ็นดูคุณตาคุณยายค่ะ เตรียมของให้หลาน น่ารักค่ะ