แม่ๆจ๋าาสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่า!!!

คุณป้า(ข้างบ้าน)บอกว่าถ้าน้ำนมเราโดนหน้าลูกจะเป้นกากบนหน้าลูกจริงไมคะ อันนี้อยากทราบจริงๆค่ะว่าเกี่ยวไม

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบคะว่าจริงไหม แต่ที่รุ้ๆน้ำนมโดนหน้าลูกขึ้นเม็ดแดงๆเลยคะ บางทีตอนน้องแวะยังต้องเช็ดกับน้ำอุ่นต้มสุกเลยคะ

4y ago

น้ำนม กับผมคะ บางทีหน้าโดนเส้นผมเราก็เป็นเม็ดแล้ว ตงระหว่างคิ้ว เม็ดจางแต่ผิวสากๆคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เพราะลูกเราไม่เป็นค่ะ