เตรียมของ

บ้านนี้คุณยาย คุณตา คุณป้า เห่อหนัก ซื้อของเตรียมใว้เกือบหมดแล้ว ทีมมิถุนาค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันยังค่ะ

เตรียมของ
66 ตอบกลับ

23มิถุนา ยังไม่เตรียมเลยค่ะย่าหัวโบรานบอกออกก่อนค่อยซื้อ

8เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้😅😅

18มิถุนาบ้านนี้เตรียมแต่เสื้อผ้า ของใช้ยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้พฤษภาคมยังไม่ได้เตียมที่นอนมุ้งครอบเลยค่ะ

แป้งเบบี้มายด์กลิ่นนี้ไม่หอมเลยค่ะแม่ กลิ่นฉุนมาก

4y ago

เเป้งแม่ซื้อมาใช้เองจ้า ส่วนตัวว่าหอมดีนะค่ะ

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะแม่ ทีมมิถุนาค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

มิถุนายนเหมือนกัน กำลังเริ่มเตรียมคร่า 😊😊😊

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า😂

บ้านนี้เตรียมบางอย่าง อย่างละเล็กละน้อยค่ะ