แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไตร์มาศสุดท้ายไหมคะ

บ้านนี้คือรูปล่างคือรู้ว่าแตกแล้วแต่ยังไม่ทาครีมลดลอยแตก รูปบน คือ ทาครีมลดลอยแตก แต่ทำไมมันลามกว่าเดิมคะ ยังไม่คลอดนะคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไตร์มาศสุดท้ายไหมคะ
26 ตอบกลับ

แตกไตรมาส 3 ค่ะ เข้า 8 เดือนรอยเริ่มมากค่ะ 35 สัปดาห์ค่ะ

แฮร่ ยอมรับค่ะว่าเผลอเกาบ้าง แต่เกาเบาๆ ทาแป้งแทน

บ้านนี้แตกตอนเข้า9เดือนค่ะ แต่แตกนิดหน่อย

36+5ค่ะ​ ไม่รู้ว่าจะรอดถึงวันคลอดมั้ย🤣

บ้านนี้แตกตอน 36+ w นึกว่าจะรอด😁

บ้านนี้ก็ท้องลายตอน8เดือนค่ะ