ตั้งครรภ์

พักฟื้นจากคลอด ใช้เวลากี่วันคะ เพราะเลี้ยงเอง กลัวจะไม่ไหว ปล.ยังไม่คลอดนะคะ คิดว่าจะคลอดเองแต่ต้องรอไกล้คลอดก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

หายสนิทประมาณ 1 เดือนค่ะ 1 อาทิตย์ก็หายเจ็บแล้ว บ้านนี้คลอดเสร็จเดินขึ้นเตียง เดินไปเรียนกับพยาบาลได้ปกติค่ะ รอรถเข็นนานไม่ทันใจ 😂