ควรซื้อเสื้อที่เป็น bodysuit เด็กเเรกเกิด ไซส์ไหนดี???

ไปซื้อชุดเซ็ทมา เป็น bodysuit หมีหุ้มเท้า 1 ตัวกระดุมหน้า , bodysuit ขาสั้น ติดกระดุมหน้า เเละ หมวก 1 ใบ ด้วยความที่เป็นคุณเเม่มือใหม่ เห็นว่าเป็น ไซส์ newborn ก็เลยซื้อมา ความยาว 50 cm. เเล้วมารู้ทีหลังว่า เด็กเเรกเกิดบางคนที่คลอดออกมาที่ 3 โล+ ขนาดตัวยาวเกิน 50 cm.ก็มี เเบบนี้ เราซื้อมาผิดไซส์ไหมคะ? ลูกจะใส่ได้ไหม ? ว่าจะให้ใส่หลังจากสะดือหลุด คงรออาทิตย์ สองอาทิตย์ เลย ปล. ยังไม่คลอดนะคะ กำหนดคลอด 8 เมษาฯนี้

1 ตอบกลับ

เค้าแรกคลอดน้องยาว 53 cm คะ คุณแม่ควรเผื่อ size นะคะ