แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไตร์มาศสุดท้ายไหมคะ

บ้านนี้คือรูปล่างคือรู้ว่าแตกแล้วแต่ยังไม่ทาครีมลดลอยแตก รูปบน คือ ทาครีมลดลอยแตก แต่ทำไมมันลามกว่าเดิมคะ ยังไม่คลอดนะคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไตร์มาศสุดท้ายไหมคะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทาครีมไม่แตกนะแม่ พอเริ่มทาครีมแตกรวดเร็วมากค่ะ ตอนนี้ร้าวข้างล่างหมดแล้ว55

เป็นค่ะแม่ ไม่ได้ทาครีมไม่ค่อยได้เกาแต่ว่าท้องใหญ่มากค่ะ 36w น้อง3000g แม่เป็นคนตัวเล็ก

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ อาบน้ำเสร็จทาเบบี้ออย แล้วก็ลงออยของอีฟ ไม่แตกเลยค่ะ

36+6 ไม่แตกเลยค่ะ นมมีลายๆบ้างแต่น้อยและไม่ค่อยชัด ต้องรอดูต่อไปค่ะว่าจะแตกลายมั้ย😅

บ้านนี้มาแตกตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ ปัจจุบัน9เดือนแล้วแตกหนักมาก น้องยังไม่ยอมออกเลย🤣

เริ่มแตกแล้วคร้า ทาครีมมาตลอดจั้งแต่รู้ว่าท้อง เข้า 36Week ก็ยังเอาไม่อยู่คร้า

แตกช่วงเริ่มเข้า8เดือนตอนนี้จะ9เดืินแล้วคือทาครีมกันแตกกะแตกเหมือนเดิม

บ้านนี้เต็มท้องเลยค่ะลามทั่วท้องจนไม่มีที่จะให้แตกแล้ว😅

บ้านนี้แตกตอนเข้า36weekค่ะ ปัจจุบัน39+4น้องยังไม่ออกมาเบย😜😜

บ้านนี้มาแตกตอน35วีค ขนาดทาครีมยังเอาไม่อยู่ แตกเยอะมาก