19ตุลา

บ้านนี้คลอด19ตุลาค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกรึยังค่ะ บ้านนี้ยังเลยค่ะ

77 ตอบกลับ

น้องหนีบไว้ไม่ได้เห็นเลยบ้านนี้22ตุลาคะ

คลอด 17 ตุลาจ้า หมอนัดพรุ่งนี้ก็ลุ้นๆอยู่

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศลูกเลย

บ้านนี้ หมอบอกให้ลั้นเอาเองค่ะ😂 30 ตุลา

19ตุลาเหมือนกันค่ะเป็นเพศหญิงค่ะ

13 ตุลาคมค้า เพศชาย ดิ้นเก่งมากกกกกก

4 ตุลา ผู้ชายคะ แม่นับวันรอแล้ว😊😊

ครบกี่วิคกันอล้วค่ะถึงคลอดได้

19ตุลาคมเหมือนกันบ้านนี้ผู้ชาย

ของเราจะคลอดสิงหาคมนี้ค่ะ