19ตุลา #ทีมลูกสาว

ทีมตุลาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะแม่ๆเตรียมของน้องกันรึยัง น้องดิ้นเก่งกันไหมคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากดิ้นแรงบางทีอิ่แม่จนสดุ้ง😊ยิ่งท้องไม่ต้องพูดถึงเรื่องความใหญ่ชนิดลุกโอยนั่งก็โอย😅

19ตุลา #ทีมลูกสาว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้20ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ😂บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะเป็นบ้างวันบ้างวันน้องก็ดิ้นเบาจนแม่ใจคอไม่ดี บ้างวันก็เหมือนจะเงียบแต่มีกระตุกบ้าง😂😂

11mo ago

น้องดิ้นเหนื่อยมั้งคะแม่เลยเงียบบ้านนี้กลางวันเงียบกริบกลางคืนดิ้นไม่หยุดเลยคะ😂

บ้านนี้14กันยาจ้า เตรียมของเกือบครบเเล้วค่ะเหลือบางส่วน บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะเเม่ยิ่งตอนกลางคืนกับตอนเช้าเเถบไม่ได้นอนเลยบางทีก็โก่งตัวขึ้นมาบ้าง🤣

11mo ago

เหมือนกันเลยคะแม่ดิ้นเก่งกว่าพี่ๆอีกคะแถมดิ้นทีท้องโย้เลยคะ😂