19ตุลา

บ้านนี้คลอด19ตุลาค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกรึยังค่ะ บ้านนี้ยังเลยค่ะ

77 ตอบกลับ

19ตุลาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

คลอด7ตุลา.ยังไม่รุเพศเลยค่ะ

23ตุลา. ยังไม่รู้เลยค่ะ 😢

10 ตุลายังไม่รู้เพศเรยจร้า

17 ตุลา ยังไม่รู้เลยค่ะ

19 ตุลาเหมือนกันค่ะ ชายจ้า

31ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

6ตุลาคมคะยังไม่รุ้เพศคะ

คลอด 17 ตุลา ได้ลูกชาย ค่ะ

หมอนัดคลอด26ต.ค.62 เพศชายค่ะ

5y ago

ลูกผช.ค่ะ