ขอดูคุณแม่คลอดเดือน กค. หน่อยค่ามีอาการยังไงบ้างเอ่ยย

บ้านนี้คลอด 14 กค. มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศเลย555

ขอดูคุณแม่คลอดเดือน กค. หน่อยค่ามีอาการยังไงบ้างเอ่ยย
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ก.ค. คลอดน้องแล้วค่ะเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. อายุครรภ์ 36+3 week น้องคลอดง่ายมากร่างกายแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 38วีคแล้วจ้า กำหนดคลอด 16 ก.ค มีแต่เจ็บเตือนๆมา แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย อดทนอีกหน่อยค่ะ เดี๋ยวเค้าก็ออกมา 🥰🐽♥️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เจอเพื่อนแล้ว เริ่มปวดร้าวบริเวณ จิมิมากขึ้นจร้า ลูกดิ้นน้อยลง เจ็บเตือนยังไม่มีเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แต่เดี๋ยวนี้เวลาเดินเริ่มจะไม่ไหวแล้วต้องคอยอุ้มท้องตลอดเลยคะ

บ้านนี้ท้องเเข็งมา2วันละคะ แต่ไม่มีอาการอื่น หมอให้กลับมารอที่บ้าน อยากแตกมาค่ะ 💞

บ้านนี้ 11 ก.ค.62 ค่าาาา อาการมีท้องแข็งเป็นระยะๆ เท้าบวมหนักมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ ล่าสุดวันนี้หมอนัด มีท้องแข็งเป็นคลื่นนานมาก หมอบอกว่า ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะแม่ ฮึบๆ นน.แม่ลงมา 2 โล แต่เจ้าอ้วนในท้อง 3370 กรัมค่ะ

9ก.คค่ะ ดจ็บหน่วงๆตรงจิมิมากๆเงยค่ะนอนนั่งเดินลำบาดค่ะ

กำหนดคลอด 15 ก.คจ้าา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว น้องผชค้าา

29 ก.ค. ค่ะ รุสึกเหมือนจะปวดฉี่แล้วก็หา ลูกสาว

บ้านนี้7ก.คจ้า ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะแม่