ขอดูคุณแม่คลอดเดือน กค. หน่อยค่ามีอาการยังไงบ้างเอ่ยย

บ้านนี้คลอด 14 กค. มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศเลย555

ขอดูคุณแม่คลอดเดือน กค. หน่อยค่ามีอาการยังไงบ้างเอ่ยย
19 ตอบกลับ

ของนี่อีกไม่กี่วันก็คลอดแล้วจ้าาา😍😍😍

5y ago

จ้าาา ขอบคุนค่ะ😍

28กรกฎาค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเลย ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด14 ก.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้า

5y ago

เจอเพื่อนแล้ว555😊

4กค.มีเจ็บท้องหลอกๆค่ะ.แต่ไม่บ่อยค่ะ😄

7 ก.ค ค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย😂😂

ใกล้แล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

น้องให้พ่อกับแม่ลุ้นๆ

5y ago

ตอนท้องซาวดูหมอบอกเห็นไม่ชัดน่าจะได้ชายนะดีใจกันใหญเลยเกิดมาเป็นหญิงเลย555

อีก 2 วีค สู้ๆ นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้15กค.ค่ะ

5y ago

ห่างกันวันเดียวเอง555