คลอดแร้ว 14 กค. 19

มีใครผ่าคลอดมั่งคะมีวิธีอะไรทำให้แผลและท้องยุบไว ใครมีวิธีแก้ท้องอืดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเลี้ยงลูกเอง ปั้มนม ให้นม และใช้ผ้ารัด บวกกับงดของหวาน พอแผลผ่าแห้งสนิท อยู่ไฟต่ออีก 5 วันเดือนครึ่งน้ำหนักลงเท่าเดิม พอคลอดได้ครบ 3 เดือนน้ำหนักลงกว่าก่อนท้องและสัดส่วนเท่าเดิมค่ะ นกเว้นหน้าอกที่ขยายเพิ่มค่ะ ( ตอนท้องเราขึ้นมา 12 โลค่ะ)

ยุไฟนี่ทำยังไงบ้างคะเอากระเป๋าน้ำร้อนว่งบนหน้าท้องได้ไหมคะ