แม่ๆทีมสิงหาคลอดยังคะ

บ้านนี้ครบกำหนด4สิงหาค่ะ น้องได้38วีค5วันแล้ว อยากแตกมากค่ะมีแต่คนทักว่าท้องโตมาก อยากคลอดแล้วอึดอัด

แม่ๆทีมสิงหาคลอดยังคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้11สิงหาจ้าารอแตกแล้วแถมรอลุ้นเพศลูกตอนคลอดด้วยค่ะรอมา9เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องน้องชอบหนีบขาไว้ไม่ให้เห็น

บ้านนี้กำหนด16 สิงหาคม แต่ท้องใหญ่มาก คาดว่าจะไปไม่ถึง เลยจะนัดหมอผ่า 6 สิงหาคมนี้ค่ะ แม่รีบ เดินไม่ไหว

3y ago

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่

บ้านนี้5ส.คค่ะ38+6วันอึดอัดมากค่ะคนท้องพร้อมกันแตกหมดแร้ว😂😂😂

บ้านนี้กำหนด17สิงหาค่ะ อยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ🤣

14สิงหาจร้า​ 37+4อยากแตกแล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว🥰🥰

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะอาทิตย์ไม่คลอดคงได้ผ่าคะ

3y ago

38+5คะ

37week รอแตกในทุกๆวันเลยค่ะ หายใจจะไม่ออกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาค่ะอึดอัดมัยไหวเเลว

บ้านนี้ยังเลยคะ ในเเอพตอนนี้37วิคเเล้วคะ

38+2 กำหนดวันที่8 สิงหา ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว

3y ago

มีอาการอะไรไหมค่ะแม่ บ้านนี้ 38wพอดีค่ะ เงียบมาก ท้องแข็ง บางที