ผื่นที่หน้าตอนแรกมีนิดเดียวเองค่ะ ตอนนี้เริ่มเยอะขึ้น

น้องได้29วันแล้วค่ะ เป็นผื่นตามหน้ามา4-5วันแล้ว มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะทำยังไงให้หายค่ะ

ผื่นที่หน้าตอนแรกมีนิดเดียวเองค่ะ ตอนนี้เริ่มเยอะขึ้น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแร้วคะ ไปหาหมอให้ยามาทา

4y ago

ขอบคุณนะคะ