แม่ๆทีมสิงหาคลอดยังคะ

บ้านนี้ครบกำหนด4สิงหาค่ะ น้องได้38วีค5วันแล้ว อยากแตกมากค่ะมีแต่คนทักว่าท้องโตมาก อยากคลอดแล้วอึดอัด

แม่ๆทีมสิงหาคลอดยังคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้6สิงหาคม 38+5 มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

38+4 จะผ่าอีก2วันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้น

บ้านนี้5ส.ค 38+6ยังไม่แตกเลย

สู้ๆ นะคะแม่