บ้านไหนหัวปีท้ายปีบ้างคะ

บ้านนี้คนโตกำลังจะ1ขวบ คนเล็กอยู่ในท้อง4เดือน แม่ๆรับมือกันยังไงคะ เหนื่อยมั้ยคะ🤣😂

1 ตอบกลับ

พอๆกันเลย บ้านนี้ คนพี่ขวบ2วัน ในท้องจะ 18 w คิดซะว่าเหนื่อยทีเดียว ตอนนี้ยังไม่หายซอมบี้จากคนพี่เลยจร้าา

4y ago

พอกันเลยค่ะ555 ทุกวันนี้ผมทรงเดียวไปทุกที่5555