ต้องทุกข์ขนาดไหน

คนโต 1 ขวบ 1 เดือน คนเล็กอยู่ในท้อง 3 เดือน. เพราะผช.เพียงคนเดียวที่ทำให้ชีวิตพังแล้วพังอีกจะไปก็ยังไม่ได้ ขู่โน้นขู่นี้.

ต้องทุกข์ขนาดไหน
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเข้าใจนะคะเคยเป็นซึมเศร้าตั้งแต่ก่อนท้องแลเวทำร้ายตัวเองเพราะคิดว่าเจ็บตัวดีกว่าเจ็บใจ แต่พอมีลูกก็ไม่ทำแล้วค่ะคิดถึงลูกเยอะๆถ้าผช.ไม่ดีเราก็แค่ออกมาอย่าทำร้ายตัวเองเลยค่ะทุกคนมีค่าในแบบของตัวเอง

2y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นซึมเศร้าก่อนท้อง อ่อนไหวง่ายไปหมด บางทีก็ดิ่งแบบสุดๆ ต้องอดทนและเข้มแข็งเพื่อ​เจ้าตัวน้อยของเรา สู้ๆนะคะ