เด็กเดินช้าสุดกี่ปีกี่เดือนคะ

1ขวบ3เดือน ก้าวเดียวล้มเลยจ้า 🤣หัดเดินทุกวันจับมือเดินนี้เก่งจัดปล่อยเดินเองก้าวเดียวก้าวต่อไปไม่ละไม่ยอมละล้มอย่างเดียว

เด็กเดินช้าสุดกี่ปีกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

ลองใช้ตัวช่วยดูมั้ยค่ะ หาอุปกรณ์ง่ายๆ เก้าอี้พลาสติกกลมๆ ถ้าพื้นเรียบๆ ลองให้น้องจับเก้าอี้ แล้วถูๆไถลๆไปค่ะ ช่วยได้บ้างนะค่ะ