แม่ๆ2เดือนไปถึงไหนกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ขี้คุยทะเล้นไม่ไหวพอโกนผมใครๆก็ว่าอิคคิวซัง😆

แม่ๆ2เดือนไปถึงไหนกันแล้วบ้างค่ะ
5 ตอบกลับ

ทรงเดียวกันเลยค่ะแม่ จะครบสามเดือนเสาร์นี้ จะ7กิโลแล้ว เพิ่งโกนผมแม่ไม่ชินเลย แต่ลูกเริ่มนอนกลางคืน ยิ้มเก่ง อ้อแอ้ กลางวันเล่นเยอะ ไม่ร้องเก่งเหมือนแรกๆ ลูกแม่น่ารักน่าชังค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดจน2เดือนกว่ายังงอแงเหมือนเดิมเลยค่ะ 😂 ร้องไห้เก่งมาก เห็นบ้านอื่นเค้าเลี้ยงง่าย แม่ละอิจฉา พูดละจะร้องไห้😂😂

12mo ago

เดี๋ยวน้องจะเป็นแบบบ้านนี้แม่จะปวดหัวมาก😆

ทางนี้ก็คุยอ้อแอ้ค่ะ ต้องหาเรืองมาคุยกับลูกทุกวันเลยค่ะ 🤭

2เดือน15วันค่ะชวนคุยเก่งชอบเที่ยวยิ้มเก่งด้วย🥰🐻

12mo ago

น่าชังจังเลย ❤️

น่ารักจังค่ะ