น้ำหนักตัวคุณแม่ขึ้นกันมาเท่าไหร่คะ

แม่ๆ น้ำหนักตัวขึ้นมาเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 24 W หนัก 52 น้องเป็นแฝดด้วย อยากเทียบกับบ้านอื่นๆ ว่าขึ้นมามากหรือน้อยเกินไป 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 50 ตอนนี้ 27วีค 57 ค่ะ