คุณแม่คนไหนให้ลูกกินนมแม่+นมผง ไหมค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่+นมผง จำเป็นไหมค่ะต้องถ่ายทุกวัน บ้านนี้1-2วันไม่ถ่าย ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะของเด็กทานนมผง หรือนมผสม ต่างจากทานนมแม่ล้วน เพราะนมแม่จะทำให้ถ่ายคล่อง ถ่ายง่ายกว่านมผงอยู่แล้วค่าแม่