ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดระหว่าง1-10ตุลาคมไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะใหญ่แค่ไหนแล้ว

ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยคะ
41 ตอบกลับ

กำหนดผ่าประมาณ 7-9 ตุลาจ้าาา แต่เจ็บท้องเตือนบ่อยมากกก ตอนนี้ 36+6 แล้วจ้า แม่ตัดผมรอแล้ว เป็นคนขี้ร้อนผมหนาเลยซอยสั้นซะเลยสบายหัวดี

37วีค กำหนด17ตุลา ท้องสอง จันทร์นี้หมอจะนัดวันผ่าคลอด แต่กลัวปวดท้องก่อนวันนัดผ่ามาก เพราะอาการมาเพียบเลย ปวดร้าว ปวดหน่วงทุกวัน

4y ago

พอดีท้องแรกผ่าค่ะ น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิด ท้องนี้เลยต้องผ่า

19 ตุลาค่ะ. แต่ดูท่าจะแตกต้นเดือนอาจจะผ่าคลอดน้องสายสะดือพันคอ ไม่อยากรอนานค่ะ😉.

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

เหมือนกันเลยค่ะหมอกำหนด10ตุลา...มีแค่ท้องแข็งแปปๆๆๆไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย

บ้านนี้นัดผ่า24ตค ท้องสอง34+4wk ไม่รู้จะถึงมั้ยเวลาเดินเริ่มหน่วงๆแล้ว

กำหนดคลอด12ตุลาค่าบ เเต่หมออนุญาติให้คลอดได้เเล้วถ้าเจ็บท้องค่ะ

กำหนดคลอด 1 ตุลาคะ ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ อยากแตกแล้วคะ

21ตุลาจ้าแต่ไม่น่าจะถึงคงคลอดช่วงต้นเดือนตุลาจ้า

2 ตุลานังไม่แตกสักทีค้า รูปหน้าแม่ไปก่อน ตอนนี้ 55555