แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มีนา 64 หมอบอกได้น้อง ผช แข้งแรงครบถ้วนดิ้นเก่ง แม่ๆบ้านอื่นน้องผญ หรือ ผช ค่ะ 😊😊😊

แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ
189 ตอบกลับ

29 มี.ค. 64 ได้ผู้ชายเหมือนกันเลยจ้าาาา

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด11มีนา

บ้านนี้28+5 วีค ยังไม่ได้เห้นเพศเลยคะ

19กพ.ยังไม่รู้เพศเลยน้องชอบคว่ำหน้า

บ้านนี้กำหนด 26 มีนา ผช เหมือนกันค่ะ

กำหนดผ่า 24มีนา64เหมือนกันคะ เพศชาย

10มีนา ซาว ผช ดิ้นเก่ง แข็งแรงดีจ้า

กำหนดคลอดต้นเดือนมีนาครับ..ผช

17​ มีนา ยังไม่รู้​เพศ​รอลุ้นจ้า

บ้านนี้28มีนา64ลูกชายเหมือนกันคะ