แม่ๆเดือนมีนา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา 63 กันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 21 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

29 ตอบกลับ

23มีนา มีแค่อาการท้องแข็งปวดท้องน้อยนิดหน่อยแต่ยังไม่มีมูกเลยค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ว ไม่งั้นโดนหมอฉีดยากระตุ้นคลอดแน่ๆ

26 มีนา ยังเงียบอยู่จ้า ปากมดลูกไม่เปิด หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ผ่านมาหลายวันแล้วก็ยังไม่มีอาการค่ะ

กำหนด18มีนา ยังเงียบกริบเลยจ้าา นั่งนับวันรอว่าเมื่อไหรจะคลอด แต่ก้เงียบยุเหมือนเดิม

21มีนาเหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิด2.75เซนเมื่อวานวันนี้ก็ไม่มีวี่แววเลย😂

5y ago

ยังเลยจ้า

กำหนด24มีค. เงียบกริบเลยค่ะ วันพุธ18นี้หมอนัดเร่งคลอดเลยค่ะ

5y ago

รอลุ้นด้วยคนนะคะแม่ 😊

บ้านนี้ 27 คะ ยังเงียบเหมือนกัน แต่แม่ปวดหลังปวดจิมิแล้ว5555

บ้านนี้กำหนด16มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแย่แล้ว

26มีนาจ้ายังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกมากๆแล้วค่ะ😂✌️

บ้านนี้กำหนดวันเดียวกันเลยแต่เเตกตั้งแต่3มี.ค

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

บ้านนี้19มีนายังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ🤣