แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มีนา 64 หมอบอกได้น้อง ผช แข้งแรงครบถ้วนดิ้นเก่ง แม่ๆบ้านอื่นน้องผญ หรือ ผช ค่ะ 😊😊😊

แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ
189 ตอบกลับ

บ้านนี้22มีนา ผญ ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

22 กุมภาพันธ์ ผู้ชายค่ะ ❤️❤️❤️

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ ชาย

27มีนา ชาย อ้าโชว์หมอเลยครับบ 🤣

บ้านนี้คลอด18มีนา 64 เพศ หญิงค่ะ

2มีนาผู้หญิงจ้าดิ้นเก่งมาก

3 มีนา ค่ะ ยังไม่รุ้เพศ เลยค่ะ

กำหนดคลอด28มีนา64ค่ะ เพศชายค่ะ

กำหนด​คลอด​วัน​นทึ่2มีนาค่ะ

30มีนา ค่าบ ลูกชายเหมือนกัน