บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนา ผช.คะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ
137 ตอบกลับ

หมอบอกว่ากำหนดคลอดได้ตั้งเเต่1-6มีนาเลยค่ะ เราต้องผ่า เพราะท้องเเรกผ่าเเนวตรงค่ะ ท้องสองเลยต้องผ่า

26มีนาค้าา น้อนแสบซาว2รอบไม่ให้ดูสักรอบเลยค่ะ นอนตะแคงคุกเข่าให้ตลอด สงสัยได้ลุ้นตอนคลอดแน่ๆค่ะ🤣🤣

บ้านนี้17มีนา​ ดูไม่ออกเลยชายรึหญิง​ แต่หมอบอกว่าน่าจะไปทางชายมากกว่าแต่หมอก็ยังไม่แน่ใจ5555

5มีนาเหมือนกันเลย บ้านนี้หมอบอกน่าจะชายยังไม่ชัดเค้าหนีบไว้คะไปซาวด์มา3รอบแล้ว

23 มีนาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ หมอบอกมีแววจะได้จอมซน แบบนี้ ก็อดลูกสาวเลย ใช่ไหมคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่

1มีนาคะ แต่ไม่รู้เพศอีก น้องปิดไม่ให้ดูเพศอีก อยากได้ลูกชาย มีลูกสาวแล้ว

21มีนาค่า แต่ยังไม่รู้เพศนน.ลูกน้อยหมอเลยยังไม่ไห้ดูเพศ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 5 มีนาคม ได้ผู้ชายค่ะ :)

บ้านนี้ประมาณ มิถุนายน ผู้หญิงคะ เจาะเลือดตรวจ