แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มีนา 64 หมอบอกได้น้อง ผช แข้งแรงครบถ้วนดิ้นเก่ง แม่ๆบ้านอื่นน้องผญ หรือ ผช ค่ะ 😊😊😊

แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ
189 ตอบกลับ

5มีนา ลูกสาวคนแรกค่ะ 🤣 มีพี่ชาย3คนแย้ววว

ผลตรวจเลือดดาวซินโดรม ได้ผู้ชายค่ะ

22w กำหนด 25 มีนา ขาหนีบไว้ ไม่เห็นเพศเลยคะ

บ้านนี้29มีนาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ผช.เหมือนกันด้วย

บ้านนี้25มีนาคม ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

1มีนาคมค่ะ น้องไม่ยอมให้คุณแม่ดูเลย

31 มี.ค ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจแม่ค่ะ

6มีนาจ้ายังไม่ให้ดูเลยน้องหนีบไว้

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว