แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5พฤษภายังไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะแม่ๆมีอาการยังไงไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

5/5/67 -ปวดขาหนีบ ปวดก้นกบ -เต้านมคล้ำ เหมือนเป็นปาน (แต่ไม่ใช่ เข้มแค่รูขุมขนเป็นกระจุกคล้ำๆค่ะ ) -ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยเป็นระยะ

3mo ago

35+2

30พ.ค.ค่ะแม่ 31+4วีค อยากแตกแล้วค่ะ อีกนิดเดียว ปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดเอว หมดแล้วค่าาา

3mo ago

ทางนี้35+1อยากแตกมากๆเลยค่ะอึดอัดมาก

14 เมษายน เงียบมากค่ะให้พ่อตาม+นั่งท่าปีเสื้อก็เงียบ😂

3mo ago

มีมูกเลือดเมื่อเช้าแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง เงียบเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

3mo ago

ยังไม่มีเลยจ้า

เมษาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่ะ