แม่ท่านใดกำหนดคลอดพยบ้างเอย

แม่ๆท่านไหนกำหนดเกิดพยบ้างคร่า เตรียมของกันหรือยัง บ้านนี้กำหนดคลอด5พยยังไม่ได้เตรียมเลย

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดปลายพย.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน แม่นำไปก่อนเลยน้า

5y ago

8พ. ค. ค่ะ

ปลายเดือนเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่