ทีมตุลาน้องกลับหัวยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาน้องยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่กลับบ้างค่ะมีวิธีให้น้องกลับหัวบ้างไหมค่ะอยากคลอดเองคะ

42 ตอบกลับ

กลับหัวตอน 31 week บ้านนี้เริ่มหน่วงท้องน้อยตอน 28 week ตอนนี้คือท้องใหญ่มากพื้นที่ในการขยับตัวของลูกก็แคบลงเหมือนน้องจะตัวโตด้วยค่ะ พรุ่งนี้ครบ 34 week กำหนดคลอด 6 ตุลาคม ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วค่ะ🤰🏻🤍

10 ตุลา ไปซาวน์ตอน 26 วีค น้องยังไม่กลับหัว ตอนนี้ยังรู้สึกเหมือนน้องยังนอนขวางอยู่เลยคะ แต่ไปหาหมอล่าสุด หมอให้เลือกวันผ่าปลายเดือนกันยา

บ้านนี้กลับหัวแล้วจ้า หมอบอกว่ากลับหัวแล้วนะ เตรียมที่จะคลอดก่อนกำหนดแน่นอนเลย ท้อง3ค่ะกำหนดคลอด14ตุลาคม

เราเพิ่งตั้งโพสต์ถามไปเหมือนกันค่ะ 30+3 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ รอดูนัดรอบหน้า 32 วีค ลุ้นมากค่ะแม่

บ้านนี้ซาววันที่ 21/8/64 คุณหมอบอกยังเฉียงๆไม่กลับเลยซะทีเดียว แต่ตอนนี้รู้สึกปวดหัวหน่าวแล้ว 32 w 5

บ้านนี้ 1 ตุลาคมน้องกลับหัวรอตั้งแต่ 28 สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้พร้อมออกมาก อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีวีแววว่าท้องจะลดเลยคะ ไม่รุ้ว่ากลับหัวหรือยังแอบกังวนเพราะตอนนี้33+4แล้ว

บ้านนี้3ตุลา กลับหัวตอน27วีค แต่พอตอน32วีค น้องก็กลับไปท่าก้นเหมือนเดิมค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

3y ago

3ตุลาเหมือนกันคะ

กลับแล้ว แล้วก็เปลี่ยนท่ามาท่าขวาง ตีลังกาไปเรื่อย แล้วแต่จะดิ้นไปท่าไหน

ล่าสุดแม่ไปซาวด์มา 26 วีคน้องก็ยังไม่กลับหัวค่ะ หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆค่ะ