ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา เงียบมากค่ะไร้วีแววในการจะคลอด หมอกระตุ้นแล้วก็ไม่ออก ปัจจุบัน 39w1d มีใครรอนานกว่านี้ไหมคะสงสัยจะสร้างปราสาทอยู่ในนี้แล้วอีแม่อึดอัดอยากแตกบ้างจังเลย🤣🤣

ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️
52 ตอบกลับ

2ต.ค ยังเงียบยู่ค่ะ แต่ปวดหลังปวดปั้นท้ายมาก เดินก้อเหมือนท้องจะร่วง ท้อง3