ของเตรียมคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด26 ก.ย. 62 ค่ะ

ของเตรียมคลอด
42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 25 กย.ยัฃไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะค่อยๆเตรียม

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยายนจ้า

5y ago

ขอบคุนจ้า😍

บ้านนี้​ 24​ กันยา​ ยังไม่เตรียมของครบเรยจร้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย😅

5y ago

😍ดีใจจัง คลอดวันเดียวกันเลย

แต่ละบ้านจัดเต็มเลย ระวังใส่ไม่ทันนะคะ 😊😊

บ้านนี้กำนด20 กย ยังไม่ได้อะไรสักอย่างเฮ่อ

5y ago

จ้าดีที่ญาติทางพ่อเขาให้ชุดและผ้าห่อตัวเปลและพวกกระเป๋าขาดผ้าอ้อมน้ำยาปรับผ้าซักผ้าถุงมือถุงเท้าหมวก

อยากจะเตรียมบ้างนะ..แต่โดนห้ามไว้อ่ะ

พร้อมมาก เตรียมพร้อมใว้ดีที่สุดค่ะ

ของเตรียมคลอดสั่งที่ไหนค่ะ

บ้านนี้21กันยา เตรียมได้4-5อย่างเองคร่า

5y ago

ค่อยๆเตรียมค่ะคุณแม่ ยังมีเวลาค่ะ🥰