อยากผ่า

มีแม่ๆคนไหนที่เป็น ไทรอย แล้วออกเองบางคะ แล้วถ้าผ่าออก คลินิก เสียเท่าไหรคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ. บ้านนี้กำหนดคลอด 26. ก.ย นี้จ้า

อยากผ่า
1 ตอบกลับ

ขอถามนอกเรื่องนะคะ คุณแม่เป็นไทรอยด์ชนิดไหนคะ คือเราก็เป็นแต่ไทรอยด์แบบเป็นพิษ พึ่งจะรู้ว่าตั้งท้องมาฝากท้องก็เกือบ6เดือนแล้ว เรามีความวิตกกังวลไปซะทุกเรื่อง หมอที่โรงพยาบาลก็บอกเราว่าไม่ต้องกังวล อยากรู้ว่าเป็นโรคนี้แล้วท้องมีอะไรที่ต้องกังวลบ้างไหมคะ

4y ago

เราก้อเป็นไทรอยด์เป็นพิษ ตอนนี้ท้องได้35wแล้ว แต่พอรู้ว่าตั้งท้องแรกๆก้อไปปรึกษาหมอว่ามีลูกได้ไหม รู้จะเป็นอันตรายไหม หมอไทรอยด์บอกว่ามีได้ดูจากผลเลือดเรา แล้วก้อเป็นยาให้กินที่ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองถ้าหมอให้ทานยาก้อทานยาแบบต่อเนื่องค่ะ