สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มีนา แต่น้องยังเงียบอยู่มีแค่อาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนบ้าง อยากแตกแล้วแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่จะให้คลอดเร็ว โดนกระตุ้นไปเมื่อวันจัทร์ หมอบอกปากมดลูกไม่ยอมเปิด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินเยอะถือของหนัก วันรุ่งขึ้นปวดท้องไม่มาก พอคกดึกมาไปรพ.คบอดเลยจ้าแม่

2y ago

เช่นกันนะคะ คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ยังเงียบมีปวดเตือนบ้าง#ท้องสอง

2y ago

บ้านนี้ท้องแข็งปั้นบ่อยค่ะแต่ไม่ค่อยถี่

หือ บ้านนี้40wแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้พ่อไม่กล้าเข้าไปตามค่ะ แต่อิแม่อยากจะแตกใจจิขาด😂

ให้พ่อตาม ลองดูค่ะ

2y ago

เดี๋ยวลองดูนะคะ🥰