ขอดูท้องเเม่ๆคลอดมีนาหน่อย

ท้องเเม่ไปถึงไหนกันเเล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนา ยังเล็กยุเลย

ขอดูท้องเเม่ๆคลอดมีนาหน่อย
98 ตอบกลับ

11 มีนาคม จ้า แต่วันนี้ไปหาหมอมา ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ 😟

3y ago

ชายจ้า 😍💕

บ้านนี้ท้อง2 กำหมดเมษา ถ้าไม่โชว์ท้องก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ปลายๆเมษาค่า ยังไม่ออกเลยยย ออกแต่พุงกินอิ่มของอีแม่แทน55

7มีนาจ้าแม่ ไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

10มีนา​ ทุนเดิมแม่เป็นคนอ้วนจ้า​ แตกลายหมดแล้ว😅

ไม่เล้กน้ะบ้านนี้กำหนดมกราท้องเท่าเเม่เลย

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด20มีนาค่ะ

3 มีนาค่ะ ใหญ่เหมือนท้องแฝดเลย ท้องแรกค่ะ

ท้องใหญ่กว่าทีมกุมภาพันธ์เลยค่ะ555🤣🤣

31 มีนา 64 ท้อง 2 ได้ลูกชายอีกแล้วค่ะ😁😁