ใครเกิดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 พฤศจิกายน ขอดูรุปหน่อยค่ะ

ใครเกิดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ
46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด16 พ.ย63 ค่ะ รูปนี้ซาวตอนไปฝากท้องได้7week ตอนนี้ประมาณ10-11แล้ว รอดูหมอนัดอีกที 28 พ.ค ค่ะ

14 พฤศจิกายนค่ะ แต่คุณแม่ผ่าคลอดอาจจะขอดูวันนิดหน่อยค่ะ

5พย. ท้องเริ่มแตก..บ้านไหนรู้สึกว่าเริ่มดิ้นแล้วบ้างคะ

2พฤศจิกายนค่ะซาวนี้เสียประมานกี่บาทกันค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายนคร่า ตอนนี้10w2d

13พ.ค.ยังไม่ได้ซาวค์เลยตั้งแต่ฝากท้อง

4y ago

ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะคุณแม่ เดียว สี่เดือนคงได้เจอน้องค่ะ

9พ.ย63จ้า ยังรุ้ไม่สึกว่าน้องดิ้น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ23พ.ย

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พฤศจิกายน 63 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 พฤศจิกายน จ้า