ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน กรกฎาคมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กรกฎาคมตอนนี้เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วแม่ๆๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน กรกฎาคมคะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 ก.ค คะ แต่ละวันต้องมีอาการนั้นนี้มาให้สังเกตตลอด เหมือนจะคลอดแต่ก็ไม่ ตอนนี้ได้แต่สังเกตอาการคะ กลางคืนไม่ได้นอนเลย ปวดหลังปวดเอวปวดไปหมดเลยคะ

3y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้ก็ปวดลงยันขาเลยค่ะ✌✌✌

บ้านนี่กำหนด31ก.ค.ค่ะ อยากเจอแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากเจอหน้า😅😅