มีแม่ๆบ้านใหนใกล้คลอดแล้วแต่หมอไม่บอกน้ำหนักบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กรกฎาคมค่ะแต่ซาวแล้วบอกเด็กกลับหัวคลอดเองได้แต่หมอไม่บอกน้ำหนักค่ะแต่หมอไม่ได้บอกเรื่องเกี่ยวกับลูกจะมีปัญหาอะไร มีแม่บ้านใหนหมอไม่บอกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่บอก เราสามารถถามได้จ้า หมอส่วนใหญ่จะพูดน้อยค่ะ 5555

5y ago

ที่ไม่ถามนี่คือหมอบอกไม่ตรงค่ะแม่แต่เขาก็ไม่บอกเลยไม่กล้าถามด้วยค่ะ