ตั้งครรภ์

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษายน เจ็บจิมิมากๆเวลาเดินบ้านไหนใครเป็นบ้าง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+6w เจ็บจิมิ+เจ็บท้องหน่วงๆด้วยจ้า เจ็บหายๆ แต่นานๆทีจะเป็น

ปกติค่ะ กระดูกเชิงกรานขยาย น้องเริ่มลงต่ำเตรียมคลอดค่ะ

ปกติของคนท้องแก่ค่ะ ลูกกลับหัวลงแล้วค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ท้องได้36+2d กำหนด20เมษาค่ะ ?

เหมือนกันเลย คุณหมอบอกว่าเป็นปกติจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเอาหัวลงต่ำแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ38+3วีค

12เมสา ปวดเหมือนกันเลย

มดลูกลงต่ำแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ เจ็บๆ