อวดท้องกันหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด21กันยา เเม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง😍

อวดท้องกันหน่อยจ้า
148 ตอบกลับ

19 กันยาจ้า สองสามวันมานี้ดิ้นเบามาก แต่พ่อบอกตอนกลางคืนดิ้นแรงนะ ส่วนแม่ไม่รู้เรื่องแม่หลับสนิทมาก

4y ago

55. เหมือนกันเลยค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะเเม่

17กันยาค่ะแต่อัพเดจล่าสุด12กันยาของคุณแม่ตรงกันมั้ยคะฝากแต่ละรอบ

4y ago

😇😇

20กันยา เหมือนจะเท่าๆกันเลย คุณแม่ๆรู้เพศเตรียมของกันรึยังค่ะ

4y ago

เตรียมเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ครบ😀 เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ❤

ต.ค. ค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก จนรำคาญคนที่บอกเราว่าท้องใหญ่จัง

4y ago

555. ดีเเล้วค่ะ บำรุงเยอะๆ

บ้านนี้3 กย จร้า ท้องแข็งบ่อยมาก ทำให้หน่อยด้วย

4y ago

ชายค่ะ

แม่ประจำเดือนขาดวันใหนค่ะ ขอถามนอกเรื่องนิดนึง5555

4y ago

ออ ค่ะแม่

บ้านนี้11กันยา จร้ เริ่มลุกเดินแทบจะไม่ใหวแล้ว

4y ago

555. สู้ๆแม่ อีกนิดเดียว

18กันยาค่ะ. ท้องแรกเหมือนกันค่ะ. ท้องหนูเล็กมาก

4y ago

ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ อย่าเครียดนะคะ บำรุงเยอะๆค่ะ

4กันยาจ้ะ นอนไม่ค่อยหลับเหนื่อยง่ายมาก😁

4y ago

555. บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นเเรงมาก

กำหนดคร่าวๆ6 พย.จ้ะ.แต่น้องครบเก้าเดือนก็ ตค.