บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง?

ทีมเดือนกันยาอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ 38w 4d กำหนดคลอด 21 กันยา มีท้องแข็ง ตัวโก่งบ่อย มีปวดเหมือน​เป็นประจำ​เดือน ปวดมากร้าวถึงจิมิเลย เจ็บแบบนี้เป็นอาการของเจ็บเตือนมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

38 6 จ้า คุณหมอนัดไปกระตุ้นคลอดวันนี้ แม่เป็นคนท้องเล็กค่ะ ปกติชิวมาก พึ่งมาเริ่มปวดหน่วงๆ ท้อง ปวดหลัง ปวดตูด เหนื่อยหอบเวลายืนนานๆ ขาปั่น แข็งถี่ๆแต่ไม่ปั้นแข็งไม่ถึง20วิด้วยซ้ำ

เจ็บเตือนมา 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะทางนี้ หมอไม่ให้ยืนนาน ไม่ให้เดินบ่อย ประคองให้ถึง 38 วีค ตอนนี้ 37+3 อีก 4 วันแม่สู้มาก 🤣 กำหนด 30 กันยา ค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่

กำหนดคลอด 28 ก.ย.มีอาการปวดขาหนีบ.ปวดหน่วงๆบริเวรใต้ต้สะดือค่ะเวลานอนนานๆแล้วลุกขึ้นจะปวดขาหนีบมากๆเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะอาการเหมือนกันเลย.งงเหมือนกันว่าเจ็บจริงหรือเจ็บเตือนเป็นแบบนี้มาหลายวันแล้ว

2y ago

บ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะเมื่อวันพุธลองถามหมอหมอบอกเป็นการปวดเตือนค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 ก.ย. แต่มีอาการแบบแม่เลยค่ะ ปวดแบบประจำเดือนจะมา ถึงจิมิเลย คืนนั้นคลอดเลยค่ะ คลอด 38w+5

2y ago

@วรพิชชา ใกล้แล้วล่ะค่ะ ไม่กี่วัน พักผ่อนเยอะๆนะคะ บ้านนี้คลอดแล้ว ไม่ได้นอนอีกเลย 😂

กำหนดคลอด26กันยาค่ะ ช่วง36วีคท้องปั้นบ่อยโดนหมอยื้อให้ถึง37วีค ตอนนี้38+2วีค แล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣

37+6 คือปวดร้าวจิมิมาก ปวดเป็นพักๆมีท้องปั้นบ่อย มีท้องแข็ง นอนตะแคงไม่ได้ท้องแข็ง

2y ago

ใช่ค่ะไกล้ได้เจอหน้าเด็กน้อยแล้ว ความเจ็บปวดที่งดงามกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว👶♥️

มีทุกอาการยกเว้นมีมูกหรือน้ำเดินค่ะแม่ เงียบมาก หรือแม่จะตัดสินใจผ่าดี 38+4 นน.น้อง3,685

บ้านนี้ 38+2 ปวดท้องหน่วงๆนานๆที กับท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมาก กำหนด 23 ก.ย.ค่ะ

2y ago

เป็น​เหมือนกัน​เลยค่ะ ใกล้จะได้เจอเด็กน้อยแล้วว สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้มีท้องแข็ง​ ท้องปั่น​ เจ็บจิมิบ้าง​38w4 แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

2y ago

38เปนเหมือนกันเลยค่ะ