อวดท้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้ทีม12กันยา

อึดอัดไปหมดแล้วคะ เดินก่อเจ็บช่วงล่าง ทำไรก่ออุยอ้าย แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ

อวดท้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้ทีม12กันยา
53 ตอบกลับ

15ก.ย ค่ะ เป็นเหมือนกัน นี้ก็ต้องพาคนโตไปโรงบาลอีกตั้ง4รอบ แม่รู้สึกเหนือยเลยไปกับสามีน่ะค่ะแต่แคไปส่งทีเหลือเราจัดการทุกอยางเดินมากทั้งเหนือยทั้งเจ็บท้องก็ต้องอดทน เพราะสามีไม่ช่วยเลยค่ะแค่ไปส่งอยางเดียว แอบร้องไห้เลยค่ะเพราะคิดในใจว่าเขาไม่ส่งสารเราบ้างเลยหรือใงจะเดินแทบไม่ไหว ยิ่งวันนี่เราเป็นหวัดและเวียนหัวอีกไมไป่ก็ไมได้ เพราะหมอนัดฉีดลูกคนโต

4y ago

น้อยใจมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แถม มี ลาย เพิ่ม เติม อีก เวลานอน ตะแครงก็เจ็บซี่โครง พริกตัวที ร้าวไปหมด ตอนนี้อดทนอย่างเดียวจรา เพื่อ ลูก คนอื่นเขา ผ่านมาได้ เราก็ต้องผ่านไปด้วยเช่นกันคะแม่

4y ago

จรา สู้✌✌✌

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10ก.ย.ค่ะ ท้องไม่ลายแต่สิวเต็มเลยค่ะแม่ ทำงานบ้านสะดวกทุกอย่างเดินเหินเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะแม่บ้านนี้จนใครๆก็ทักเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะแม่

3 กย. จะนั่ง จะนอนก็ลำบากค่ะ ใส่กางเกงในก็ยังยากเลยค่ะแม่ จะลุก จะนั่งกับพื้นแต่ละทีต้องมีคนช่วยพยุง กะระยะพุงตัวเองก็ไม่ถูก ตลกตัวเองสุดๆค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวเราก็ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ

12 ก.ย เหมือนกันค่า ปวดช่วงล่างมากเหมือนกันค่ะ อดทนค่ะอีกนิดเดียว☺️✌🏻✌🏻

4y ago

เนอะแม่ อดทนอีกนิดเดียว ใกล้แล้ว 🥰🥰

กำหนด27กันยาค่ะ ปวดหลังนอนกลางคืนไม่ได้เลยโดนลูกทำร้าย😂😂#ลูกกลับหัวแล้ว

4y ago

วันเดวกันเลยค่ะ.บ้านนี้ไม่ปวดหลังแต่เจ็บจิมิค่ะ.ลูกชอบดิ้นกลางคืนมากกว่ากลางวัน.

12กันยาเหมือนกันค่ะ จะกินจะนอนจะเดินลำบากไปหมดเลยค่ะ เจ็บช่วงล่างมาก 😂

4y ago

ใช่คะ เจ็บช่วงล่างมาก สงสัยจะไม่ถึง12 กย

7กันยาจ้า ยังเดินปกติ ไม่อุ้ยอ้าย ไม่ปวดหลัง ไม่เจ็บร้าวจิมิ

บ้านนี้ 11 กันยายนจ้า หมอให้ระวังกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

33+1 ค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ยืนนานๆก็ปวดไปหมดค่ะ 23 กันยาค่ะ