เเม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ค 63 บ้างเอ๋ย

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พ.ค 63 อายุครรณ์20วีค เเต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า

เเม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ค 63 บ้างเอ๋ย
95 ตอบกลับ

15พ.ค.63 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า น้องหนีบไว้ตลอดเลย

5y ago

บ้านนี้หมอยังไม่ซาวเลยจ่า

21+4 หมอพึ่งคอนเฟริมว่าผู้หญิงเมื่อวันที่9เองค่ะ

แม่บ้านนี้15พค ไดลูกสาวค่ะ เหนเพศตอน5เดือนพอดี

ทำไมเรากำหนดคลอด18พค.ทั้งที่ตอนนี้22wทำไมช้ากว่า

5y ago

เขาอาจจะโพสต์ตั้งแต่ตอนอายุครรภ์เท่านั้นค่ะ

30 พ.ค ค่ะ วันนี้ 20w พอดีค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

20+4 คลอด26/5/63จ้า ยังไม่ทราบเพศเช่นกันจ้า

17 พ.ค.63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หนีบคลอดเลย

28 พ.ค. 63 จ้า 20+2ต้าหมอนัดแลเพศ14นี้ค่ะแม่

19 วีค ได้ลูกชายค่ะ 😊 กำหนดคลอด 31 พ.ค.

21 week 5 dayกำหนดคลอด18พค.ค่ะ ผู้ชายจร้า